Mô tả khóa học

Khóa học giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng, đưa ra các chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như là chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Kết quả đạt đươc

Sau khóa học, bạn sẽ được cung cấp tất cả những kiến thức và kĩ năng thực tiễn nhất về:

  • Nắm rõ bản chất dịch vụ và tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ
  • Hoàn thiện và nâng cao kỹ năng phục vụ của học viên
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua việc nâng tầm dịch vụ

Nhóm giảng viên



Ông Hà Nguyên Hoàng Long

Quản lý đào tạo chuỗi Highlands Coffee

14 năm kinh nghiệm quản lý đào tạo trong các doanh

nghiệp Nhà hàng - Khách sạn như: Equatorial, Park Hyatt

Sài Gòn và Parkson Vietnam

Mô hình đào tạo

  • 2 ngày hoặc 4 buổi đào tạo trên lớp
  • Thảo luận và tương tác đa chiều với giảng viên và lớp học thông qua các công cụ tương tác trực tuyến


CHƯƠNG TRÌNH KHÓA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀNG

Thời lượng: 2 ngày hoặc 4 buổi
Số lượng học viên tối đa: 25 học viên/ lớp


THỜI GIAN

NỘI DUNG

MỤC TIÊU

3-4 giờ

  • Dịch vụ nhà hàng - khách sạn đích thực

  • Giải thích sự chân thành và sự liên quan của chân thành với dịch vụ đích thực nhằm tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho khách
  • Giới thiệu và có khả năng xác định 3 yếu tố của Tam giác Dịch vụ
  • Nhận ra tầm quan trọng của các Tiêu chuẩn Thương hiệu bởi vì các tiêu chuẩn này liên quan đến thành tích của nhân viên và dịch vụ cung cấp

3-4 giờ

  • Nghệ thuật giải quyết khiếu nại khách hàng
  • Hiểu được ảnh hưởng quan trọng khiếu nại có với nhà hàng - khách sạn
  • Xác định các loại khiếu nại; sản phẩm, khách và nhân viên
  • Công nhận tầm quan trọng của nhận thức khách khi xử lý khiếu nại
  • Tìm hiểu và thực hành các kỹ thuật sẽ giải quyết khiếu nại thành công và duy trì khách hàng trung thành
3-4 giờ
  • Nghệ thuật bán dịch vụ
  • Chứng minh kiến thức sản phẩm thông qua cơ sở vật chất khách sạn và dịch vụ
  • Khả năng phân biệt sự khác nhau giữa up – selling, cross-selling và switch – selling và sử dụng một cách phù hợp
  • Liên kết các khái niệm bán hàng với dịch vụ chân thành trong dịch vụ và tạo ra giá trị trong mối quan hệ khách hàng
  • Học hỏi kỹ năng bán hàng cơ bản
 3-4 giờ

  • Kỹ năng dịch vụ khách hàng hoàn hảo
  • Củng cố kiến thức về dịch vụ nhà hàng - khách sạn
  • Xác định tầm quan trọng của kỹ năng dịch vụ khách hàng và tầm ảnh hưởng của nó đối với nhà hàng - khách sạn
  • Nắm rõ ba mức độ của dịch vụ khách hàng: Đón khách, Đón khách quay lại và Tiễn khách
  • Thực hành các kỹ năng liên quan đến ba mức độ dịch vụ

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀNG

Thời lượng: 2 ngày hoặc 4 buổi
Số lượng học viên tối đa: 25 học viên/ lớp

THỜI GIAN: 3-4 GIỜ

NỘI DUNG

Dịch vụ nhà hàng - khách sạn đích thực

MỤC TIÊU

  • Giải thích sự chân thành và sự liên quan của chân thành với dịch vụ đích thực nhằm tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho khách
  • Giới thiệu và có khả năng xác định 3 yếu tố của Tam giác Dịch vụ
  • Nhận ra tầm quan trọng của các Tiêu chuẩn Thương hiệu bởi vì các tiêu chuẩn này liên quan đến thành tích của nhân viên và dịch vụ cung cấp

THỜI GIAN: 3-4 GIỜ

NỘI DUNG

Nghệ thuật giải quyết khiếu nại khách hàng

MỤC TIÊU

  • Hiểu được ảnh hưởng quan trọng khiếu nại có với nhà hàng - khách sạn
  • Xác định các loại khiếu nại; sản phẩm, khách và nhân viên
  • Công nhận tầm quan trọng của nhận thức khách khi xử lý khiếu nại
  • Tìm hiểu và thực hành các kỹ thuật sẽ giải quyết khiếu nại thành công và duy trì khách hàng trung thành

THỜI GIAN: 3-4 GIỜ

NỘI DUNG

Nghệ thuật bán dịch vụ

MỤC TIÊU

  • Chứng minh kiến thức sản phẩm thông qua cơ sở vật chất khách sạn và dịch vụ
  • Khả năng phân biệt sự khác nhau giữa up – selling, cross-selling và switch – selling và sử dụng một cách phù hợp
  • Liên kết các khái niệm bán hàng với dịch vụ chân thành trong dịch vụ và tạo ra giá trị trong mối quan hệ khách hàng
  • Học hỏi kỹ năng bán hàng cơ bản

THỜI GIAN: 3-4 GIỜ

NỘI DUNG

Kỹ năng dịch vụ khách hàng hoàn hảo

MỤC TIÊU

  • Củng cố kiến thức về dịch vụ nhà hàng - khách sạn
  • Xác định tầm quan trọng của kỹ năng dịch vụ khách hàng và tầm ảnh hưởng của nó đối với nhà hàng - khách sạn
  • Nắm rõ ba mức độ của dịch vụ khách hàng: Đón khách, Đón khách quay lại và Tiễn khách
  • Thực hành các kỹ năng liên quan đến ba mức độ dịch vụ

Học viên tham dự

  • Quản lý, Phụ trách bộ phận dịch vụ & vận hành (chuỗi) nhà hàng - khách sạn
  • Nhân viên phục vụ và dịch vụ (chuỗi) nhà hàng - khách sạn

Chứng chỉ

Học viên sau khi hoàn thành 4 chủ đề trong khóa học sẽ được cấp chứng nhận từ trường đại học UBIS, Geneva, Thụy Sĩ.

Thời lượng đào tạo

Khóa học bao gồm 4 chủ đề chia thành 4 buổi học với thời lượng 3-4 giờ mỗi buổi.

Học phí trọn gói

9.000.000 VNĐ/ học viên

Bắt đầu ngay hôm nay!
Đồng hành cùng Học Viên là Sứ mệnh hàng đầu của Chúng tôi. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể.