Mô tả khóa học

Khóa học về đào tạo bộ phận Food & Beverage - Ẩm thực và Quầy uống - trong ngành Nhà hàng - Khách sạn sẽ cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức lẫn kỹ năng ở cả mức độ tổng quan và chuyên sâu về vai trò của bộ phận trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế.

Kết quả đạt đươc

  • Xây dựng được nền tảng kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cho bộ phận Food & Beverage.
  • Hình thành định hướng nghiệp vụ rõ ràng và phát triển sự nghiệp cụ thể.
  • Trải nghiệm môi trường làm việc tại nhà hàng của các doanh nghiệp khách sạn hàng đầu. 
  • Xây dựng hệ thống tư duy về nghiệp vụ và quản lý trong ngành Nhà hàng - Khách sạn.
  • Sẵn sàng cho việc phát triển một cách toàn diện nhất sau khi hoàn thành khóa đào tạo.
  • Đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và chuẩn mực của những doanh nghiệp Nhà hàng - Khách sạn cao cấp nhất.

Nhóm giảng viên

  • Trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, dự án quốc gia thuộc lĩnh vực khách sạn.
  • Master Trainer của hệ thống VTOS - Dự án EU và là giảng viên của nhiều trường Đại học, Cao đẳng du lịch.



Hoàng Quốc Việt

- Giám đốc SANT Việt Nam

- Trưởng nhóm đào tạo nghiệp vụ, ART Việt Nam

- Trưởng khoa Khách sạn, Trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

- Chuyên gia đánh giá các tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)

- Hội đồng cấp chứng chỉ nghề Du lịch Việt Nam (VNAT)

Mô hình đào tạo

  • REACH được xây dựng theo mô hình hợp tác đảm bảo lợi ích tối đa cho các bên tham gia: Nhân lực trẻ, Tổ chức đào tạo, Cố vấn/ Chuyên gia, Tổ chức quản lý nhà nước và các Doanh nghiệp.
  • Mô hình đào tạo đã được áp dụng thành công trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn khách sạn lớn như InterContinental Hotels, Sheraton Hotels & Resorts, Lotte Legend, The Reverie Saigon, Nikko Saigon, New World, v.v.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC BỘ PHẬN FOOD & BEVERAGE CHO NGÀNH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Thời lượng: 4 - 7 tháng 
Số lượng học viên tối đa: 20 học viên/lớp

THỜI GIAN

NỘI DUNG

MỤC TIÊU

1 THÁNG

1. Đào tạo kiến thức và kỹ năng tập trung:
  • Tổng quan về bộ phận Nhà hàng.
  • Bộ kiến thức về nghiệp vụ chuyên sâu.
  • Bộ kỹ năng chuyên nghiệp cho một nhân viên.
  • Xây dựng thái độ và đạo đức nghề.
2. Đào tạo kết hợp thông qua hệ thống học trực tuyến e-learning mở 24/7.
3. Xây dựng định hướng nghề nghiệp từ việc tương tác qua các diễn đàn với đội ngũ chuyên gia/ quản lý hàng đầu trong ngành.
  • Xây dựng được nền tảng kiến thức và kỹ năng cho bộ phận đáp ứng được yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp quốc tế.
  • Hình thành được định hướng về nghề nghiệp cụ thể và xây dựng được hướng phát triển rõ ràng trong ngành.

3 - 6 THÁNG

  • Trải nghiệm thực tập tại bộ phận Ẩm thực và Đồ uống tại các doanh nghiệp Nhà hàng - Khách sạn hàng đầu.
  • Tương tác với đội ngũ cố vấn/ chuyên gia trong suốt quá trình thực tập.

  • Xây dựng được kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong môi trường tiêu chuẩn hàng đầu.
  • Hình thành được hệ thống tư duy về nghiệp vụ và quản lý trong ngành Nhà hàng - Khách sạn.
2 - 4 TUẦN

  • Tổng kết khóa đào tạo.
  • Đánh giá trình độ và kết quả của học viên.
  • Tổng kết và đánh giá về khóa đào tạo.
  • Đánh giá kỳ thực tập của học viên.
  • Học viên được trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo của Thụy Sĩ.

Học viên tham dự

  • Sinh viên đại học/ cao đẳng đang theo học chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn.
  • Cá nhân có quan tâm, muốn theo đuổi ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Chứng chỉ

Học viên tham gia khóa học sau khi hoàn thành giai đoạn thực tập sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận về vận hành cho bộ phận Food & Beverage từ trường đại học UBIS, Geneva, Thụy Sĩ.


Thời lượng đào tạo

Từ 4 - 7 tháng/khóa đào tạo bao gồm:

  • 1 tháng: Đào tạo kiến thức, kỹ năng và thái độ.
  • 3 - 6 tháng: Thực tập tại các khách sạn 4 - 5 sao cao cấp.  

Học phí trọn gói

15.000.000 VNĐ/ học viên

Bắt đầu ngay hôm nay!
Đồng hành cùng Học Viên là Sứ mệnh hàng đầu của Chúng tôi. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể.