Hệ sinh thái phát triển nhân lực

Nền tảng giáo dục và đào tạo trực tuyến ngành Dịch vụ, Nhà hàng & Khách sạn


Tương Tác Không Giới Hạn

Hospitality & Tourism Academy (HTA) là một tổ chức chuyên nghiệp sở hữu những chương trình giáo dục và đào tạo ưu tú về ngành Dịch vụ - Khách sạn và Du lịch - Lữ Hành. Thông qua hình thức xây dựng song song những chuỗi dự án vi mô và vĩ mô, chúng tôi hướng đến việc nâng tầm chất lượng đội ngũ nhân lực ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam.


Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

HTA xây dựng một nền tảng tương tác đa chiều từ việc sử dụng nền tảng giáo dục trực tuyến, nơi mà tất cả học viên sẽ có cơ hội:

  • Trải nghiệm những chương trình giáo dục và đào tạo tiêu chuẩn
  • Phát triển định hướng nghề nghiệp và tầm nhìn bản thân
  • Cải thiện nền tảng kiến thức và kỹ năng
  • Định hình hướng phát triển sự nghiệp cho tương lai.


Mục tiêu và Giá trị cốt lõi

Thông qua việc phát triển tương tác đa chiều từ nền tảng trực tuyến mở, HTA xây dựng mô hình hợp tác giữa 5 bên bao gồm: Nhân lực trẻ, Doanh nghiệp, Tổ chức giáo dục & đào tạo, Cố vấn/ Chuyên gia và Cơ quan quản lý Nhà nước. Sự kết nối mà HTA mang lại sẽ cộng hưởng giá trị cụ thể cho tất cả bên tham gia:

  

  • Nhân lực trẻ:
- Xây dựng được những nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc về ngành - Định hình được hướng phát triển bản thân và sự nghiệp cho tương lai - Trải nghiệm làm việc trong những môi trường Nhà hàng - Khách sạn hàng đầu Việt Nam.

  • Tổ chức đào tạo:
- Hợp tác định hướng với những chuyên gia/ quản lý trong ngành để định hướng và cố vấn hiệu quả cho sinh viên/ học viên - Hợp tác thực tập với các doanh nghiệp đi đầu của ngành để phát triển những giá trị thực tiễn cho việc đào tạo nhân lực - Phát triển uy tín về giáo dục và đào tạo từ việc đảm bảo nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành.

  • Cố vấn/ Chuyên gia:
- Hỗ trợ giá trị với nhà trường, doanh nghiệp và chính phủ trong việc xây dựng định hướng phát triển cho các thế hệ nhân lực tương lai của ngành Nhà hàng - Khách sạn Việt Nam.

  • Tổ chức quản lý nhà nước:
- Quan sát và theo dõi sát sao tiến độ thực hiện những dự thảo và chỉ đạo đã ban hành cho việc phát triển hệ thống nhân lực chất lượng cao ngành Du lịch - Khách sạn - Cố vấn chiến lược cho tất cả các bên tham gia trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam.

  • Doanh nghiệp:
- Giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân lực - Được hỗ trợ xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng cao - Phát triển đội ngũ quản lý cao cấp với trình độ chuyên môn cao - Quảng bá thương hiệu đào tạo và tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

Vẫn băn khoăn nên lựa chọn HTA?

Đồng hành cùng chúng tôi, tại sao không? HTA, nơi hành trình Nhà hàng - Khách sạn của bạn bắt đầu!


Sửa lần cuối: Thứ năm, 13 Tháng chín 2018, 4:24 PM