Thông điệp

thông điệp TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP HTA

CEO HTA Founder
MINH CHU

CEO & Founder

Nhân lực chất lượng cao không chỉ là tính chuyên nghiệp tầm khu vực và quốc tế, hội tụ đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ mà cần phải có năng lực duy sáng tạo, sự khéo léo, tinh tế mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và phong cách cá nhân.

Du lịch Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào Du lịch khu vực và quốc tế. Để đạt mục tiêu "đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn, có đẳng cấp" cần có đội ngũ nhân lực chất lượng cao đủ khả năng làm việc trong môi trường hợp tác và cạnh tranh. Hơn bao giờ hết, tư duy về nhân lực ngành "kinh tế mũi nhọn" cần một tinh thần bứt phá mạnh mẽ.

Đó là tư duy theo chiều sâu! HTA thấy rõ sự đa dạng, biến động của hoạt động du lịch cũng như tính đa chiều và mối liên hệ chi phối, phụ thuộc lẫn nhau của các yếu tố trong chỉnh thể hoạt động du lịch để vươn tới tư duy sáng tạo. HTA khai thác những lợi ích to lớn của kỷ nguyên 4.0 để tạo ra sự kết nối và tương tác các yếu tố trong hoạt động du lịch trong việc phát triển nguồn lực du lịch chất lượng cao.

Cốt lõi của tư duy sáng tạo là đề ra được cách làm mới, chỉ khi biết cách làm mới tạo ra sự thay đổi, tạo ra lợi thế cạnh tranh. HTA tổ chức và triển khai nhiều chương trình đa dạng nhằm hỗ trợ các trường đào tạo, doanh nghiệpngười học với mô hình và cách làm mới, đặt người học làm trung tâm, kết nối và tương tác 5 nhân tố (nhân lực, trường đào tạo, chuyên gia, doanh nghiệp và cơ quan quản lý ngành) cho mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và bền vững.

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ quản lý của HTA đều chia sẻ với nhau đam mê cho lĩnh vực đào tạo, công nghệ và không ngừng đổi mới để nâng tầm Hospitality and Tourism Academy.

EMILY DO

Marketing Director

CEO HTA Founder
BINH HO

Web&Tech Director

HIEN NGUYEN

Learning Operation Executive

CEO HTA Founder
THANH NGUYEN

Senior Marketing Executive

CEO HTA Founder
ERIC NGUYEN

REACH Project Leader

CEO HTA Founder
TUNG TRAN

PHP Developer

QUAN PHUNG

Graphics Designer

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng mười một 2018, 3:58 PM