Waiter techniques

31/01/2019

Waiters, also known as servers, provide food and beverage services in restaurants. Some people work in food service positions to ...

Kỹ Năng Phục Vụ Bàn Chuyên Nghiệp Trong Nhà Hàng

31/01/2019

Làm việc trong nhà hàng thì kỹ năng phục vụ bàn là không thể thiếu. Bất cứ ai mới bắt ...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH MỘT NHÂN VIÊN CHẠY BÀN GIỎI TRONG QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG?

31/01/2019

Nhân viên chạy bàn là bộ mặt của quán khi tiếp xúc với khách hàng. Bạn sẽ được coi là ...

Hostess là công việc gì? Nhiệm vụ và trách nhiệm của Hostess nhà hàng

31/01/2019

Bạn có biết, trong nhà hàng có một vị trí được gọi là Hostess. Họ là ai? Công việc của ...

Ngành Nhà hàng – Khách sạn và Bài toán xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao

29/01/2019

Theo số liệu thống kê cho thấy, đến năm 2020, toàn ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ...

Bốn lý do bạn nên chọn REACH – Chương trình đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn theo bộ khung tiêu chuẩn Châu Âu

29/01/2019

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đang là mục tiêu mà chương trình REACH hướng tới nhằm giải ...

Nỗi lo thất nghiệp khi ra trường hay không tìm được việc làm như ý của sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

29/01/2019

Trong những năm gần đây, Ngành  Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ngày càng trở nên thu hút, ...

Trăn trở về tài chính của sinh viên khi theo học lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn

29/01/2019

Việc du học tại chỗ hay học các chương trình liên kết Quốc tế tại các trường Đại học, Cao ...

REACH – Đào tạo tiêu chuẩn lấy chứng nhận Thụy Sĩ chỉ trong 4 tháng

29/01/2019

Hiện nay, nhu cầu học tập tăng cao, ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn con đường du học để ...

Cơ hội phát triển vượt bậc từ việc được định hướng phát triển và đào tạo đúng đắn

29/01/2019

Theo Hiệp hội Nhà hàng Quốc Gia Hoa Kỳ –  National Restaurant Association (NRA) – và Cục Thống kê Lao ...

Quy trình đào tạo Nhà hàng – Khách sạn tinh gọn và hiệu quả theo bộ khung tiêu chuẩn Châu Âu

29/01/2019

Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà việc học tập trở nên linh hoạt hơn bao ...

Lợi thế của việc theo học ngành Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn

29/01/2019

Những năm gần đây nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, du khách cũng có nhiều ...

How 5-Star Hotels Deliver the Ultimate in Customer Service, Day in and Day Out

27/01/2019

We all know the importance delivering great service to our customers, no matter what kind of business we’re in. In ...

Set Menu Là Gì – Quy Trình Phục Vụ Set Menu

27/01/2019

Khách hàng khi đi số lượng người lớn hoặc theo đoàn, theo nhóm thường ưu tiên lựa chọn loại hình ...

Quy Trình Phục Vụ Alacarte Cho Nhân Viên Phục Vụ

27/01/2019

Thực đơn alacarte, nghe cái tên có vẻ lạ tai nhưng thực chất rất đỗi quen thuộc đấy. Nhân viên ...

5 PRINCIPLES FOR GREAT RESTAURANT CUSTOMER SERVICE

27/01/2019

Restaurants are one of the few truly universal industries because almost everyone has familiarity with them. From a customer service ...

NHỮNG THÓI QUEN XẤU CỦA NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

27/01/2019

Nhân viên phục vụ là bộ mặt của nhà hàng, dù là trong bất cứ hoạt động nào, từ việc ...

Khéo léo xử lý sự cố khi phục vụ nhà hàng

27/01/2019

Xử lý sự cố là một trong những kỹ năng cần thiết và quan trọng với một nhân viên phục ...

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH MỘT NHÂN VIÊN CHẠY BÀN GIỎI TRONG QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG?

27/01/2019

Nhân viên chạy bàn là bộ mặt của quán khi tiếp xúc với khách hàng. Bạn sẽ được coi là ...

The Checklist Every Waitress Should Follow to Increase Tips

27/01/2019

As the owner of a restaurant, you have a big staff to hire, train and supervise. You may instinctively know ...

Học Quản trị doanh thu cho Khách sạn với mô hình đào tạo Hybrid

06/12/2018

Được áp dụng vào khoá đào tạo Quản lí doanh thu cơ bản của Hospitality & Tourism Academy dành cho ...

Tìm hiểu về Quản trị Doanh thu trong Khách sạn

19/11/2018

Hotel Revenue Management được tạm dịch là Quản trị doanh thu khách sạn. Đây là khái niệm khá mới mẻ tại ...

Cơ hội phát triển vượt bậc từ việc được định hướng phát triển và đào tạo đúng đắn

15/11/2018

Theo Hiệp hội Nhà hàng Quốc Gia Hoa Kỳ - National Restaurant Association (NRA) - và Cục Thống kê Lao động - Bureau of Labor Statistics, ngành Nhà hàng - Khách sạn chứng kiến tỉ lệ nghỉ việc lần lượt là 72.2% và 72.9% vào năm 2015 và 2016, các số liệu về phần trăm nhân viên nghỉ việc tăng đều hằng năm kể từ năm 2011 và cao hơn gần 30% so với tỉ lệ nghỉ việc trung bình của phân khúc các ngành nghề tư doanh... ...

Quy trình đào tạo nhà hàng – khách sạn tinh gon và hiệu quả theo bộ khung tiêu chuẩn Châu Âu

15/11/2018

Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà việc học tập trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Ngoài tương tác trực tiếp tại lớp, chúng ta còn có thể tự học ở bất cứ đâu cùng với hệ thống E-learning để có thể tận dụng và tiết kiệm tối đa quỹ thời gian mà vẫn tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Mô hình đào tạo kết hợp giữa học trên lớp, học online và thực hành thực tế sẽ là mô hình đào tạo hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tạo tính tương tác cao giữa học viên với giảng viên... ...

Cơ hội nghề nghiệp mở ra cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng trong tương lai.

15/11/2018

Du lịch là ngành kinh tế có tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay, lượng khách nội địa và quốc tế đến Việt Nam hàng năm tăng đáng kể, các nhà hàng, khách sạn và nhiều loại hình dịch vụ liên tục được mở ra trên khắp các tỉnh thành từ Bắc chí Nam khiến nhu cầu nhân lực cho ngành tăng đột biến.... ...

Hội Thảo: Xu hướng Nhân Lực và Giải Pháp Đào Tạo trong ngành Ẩm Thực

15/11/2018

Sự thiếu hụt trong nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghiệp thực phẩm và ăn uống hiện nay đang trong tình trạng “báo động đỏ”. Đối với các quản lý hay chủ nhà hàng, việc phát triển và duy trì nguồn nhân lực đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu này, Chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam do Doanh nghiệp Xã hội về Du lịch – Khách sạn – Nhà Hàng Việt Nam (VHN) tổ chức mang đến cho quý vị buổi hội thảo về Xu hướng Nhân lực và Giải pháp Đào tạo trong Ngành Ẩm thực... ...

Gỡ nút thắt cho nhân lực chất lượng cao ngành du lịch | FBNC

15/11/2018

Vấn đề lớn nhất của nhân lực ngành Nhà hàng Khách sạn Việt Nam hiện nay là các bạn sinh viên - cụ thể là bậc đại học - chưa có định hướng cũng như sự tư vấn rõ ràng về nghề Nhà hàng Khách sạn, thiếu những kỹ năng thực hành và kinh nghiệm thực tiễn trong từng bộ phận. Hãy cùng nghe những chia sẻ chuyên sâu và chi tiết của anh Chử Hồng Minh - giám đốc điều hành Doanh nghiệp Xã hội VHN về vấn đề này... ...

Diễn đàn Tổ chức Xúc tiến Du lịch các Thành phố châu Á – Thái Bình Dương lần VIII: Du lịch thông minh

15/11/2018

Diễn đàn Xúc tiến Du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO) là diễn đàn quốc tế trong lĩnh vực du lịch, được thành lập vào năm 2002. TPO đóng vai trò là mạng lưới trung tâm quảng bá và thúc đẩy việc trao đổi và sự phát triển chung của các thành phố của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thông qua sự phát triển du lịch bền vững... ...

Hội Thảo Tiếp Thị – Quảng Cáo trong ngành Công Nghiệp Thực Phẩm & Ăn Uống: Từ Hành Vi Mua Sắm đến Động Lực Mua Hàng

15/11/2018

Là một quản lý hay chủ nhà hàng/ cơ sở dịch vụ ăn uống, quý vị không ít lần gặp nhiều khó khăn để giải quyết các khó khăn trong việc thu hút khách hàng? Am hiểu khách hàng không đơn giản nhưng lại không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào. Nắm bắt được nhu cầu này, Chương trình Phát triển Du lịch Ẩm thực Việt Nam do Cộng đồng Du lịch – Khách sạn – Nhà Hàng Việt Nam (VHN) sẽ mang đến cho quý vị buổi hội thảo về Tiếp Thị – Quảng Cáo trong ngành Công Nghiệp Thực Phẩm & Ăn Uống: Từ Hành Vi Mua Sắm đến Động Lực Mua Hàng... ...

Chào mừng Festival Huế 2018

15/11/2018

Festival Huế là sự kiện văn hóa mang tầm quốc tế được tổ chức để vinh danh di sản ngàn năm văn hiến của Huế. Nhằm giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, một số sự kiện trong lễ hội sẽ được tổ chức ngay tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Sự kiện này là môi trường tương tác đa chiều giữa các đối tượng tham gia bao gồm: chuyên gia, nhà nghiên cứu, đại diện doanh nghiệp và cơ quan chính phủ để đóng góp và thảo luận cách thức phát triển và quảng bá nền ẩm thực cung đình và dân gian Huế cả trong và ngoài nước... ...